Ở các nội dung trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc các thông tin cũng như tiện ích mà dịch vụ Thiết kế kiến trúc và nội thất, dịch vụ Xây nhà trọn gói và dịch vụ Sản xuất và thi công đồ gỗ của maxxCons mang lại. Nhằm cung cấp đến bạn đọc một cách toàn diện về giải pháp thiết kế nhà và thi công công trình của maxxCons, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục cùng bạn đọc trao đổi các vấn đề về dịch vụ Thi công hạng mục hoàn thiện của maxxCons.

DỊCH VỤ THI CÔNG HẠNG MỤC HOÀN THIỆN – KHI NÀO BẠN CẦN ĐẾN?

Trong mọi cuộc tiếp xúc với khách hàng (dù hợp đồng có được ký kết thành công hay không), một nội dung luôn được chúng tôi ưu tiên trao đổi với khách hàng đó là việc gửi đến họ những lời khuyên, lời tư vấn về việc sử dụng thống nhất dịch vụ thiết kế nhà và thi công công trình (cách gọi khác là giải pháp Xây nhà trọn gói) bởi những tiện ích mà chúng tôi đã nêu ra trong bài XÂY NHÀ TRỌN GÓI maxxCons được đăng tải trong cùng chuyên mục. Sử dụng đồng bộ giải pháp là điều kiện lý tưởng nhất, tuy nhiên, vì một số lý do khách quan, chủ đầu tư không thể sử dụng trọn gói giải pháp được đơn vị thiết kế nhà đề xuất, họ tìm đến các gói giải pháp riêng lẻ thuộc về Thi công hạng mục hoàn thiện.

Ngay tên gọi của dịch vụ đã nói lên thời điểm hoạt động được thực hiện, tức việc thi công hạng mục hoàn thiện được triển khai khi công trình nhà bạn được hoàn thiện phần thô (móng, nền,…). Hạng mục hoàn thiện gồm nhiều tiểu mục khác nhau như: điện, nước, thạch cao, sơn bả,… (chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết trong nội dung tiếp theo). Tùy thuộc vào quy mô và năng lực mà đơn vị/doanh nghiệp xây dựng sẽ cung cấp các dịch vụ tương ứng.

Theo khảo sát thị trường gần nhất mà chúng tôi thu thập được, hầu hết các đơn vị/doanh nghiệp thường hợp tác với bên thứ 3 (là đối tác, doanh nghiệp/đơn vị hoạt động chuyên trong hạng mục thi công hoàn thiện đó) để cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ chất lượng cao. Một điều không thể phủ nhận đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của những nhóm đối tượng khách hàng thông thái, điều này giải thích cho việc các đơn vị xây dựng buộc phải nghiêm túc tuân thủ quy trình chuyên nghiệp trong thiết kế nhà nói chung, trong thi công hạng mục hoàn thiện nói riêng mà cụ thể đó là việc kết nối với những đối tác uy tín, có sở trường về hạng mục hoàn thiện Quý khách hàng đang có nhu cầu.

THI CÔNG HẠNG MỤC HOÀN THIỆN – MAXXCONS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRÊN TOÀN QUỐC

Không sở hữu tốc độ phát triển vũ bão như hai anh Thiết kế kiến trúc và nội thất, Xây nhà trọn gói, tuy nhiên, dịch vụ Thi công hạng mục hoàn thiện của maxxCons đã khẳng định thế mạnh và cá tính riêng của mình với hàng trăm công trình quy mô, yêu cầu cao về kỹ thuật và thẩm mỹ. Sự phát triển ổn định và chắc chắn của dịch vụ Thi công hạng mục hoàn thiện đã góp phần không nhỏ đưa tên tuổi maxxCons được khẳng định trên thị trường kiến trúc Việt Nam.

Khi mở rộng dịch vụ Thi công hạng mục hoàn thiện, chúng tôi bắt đầu với lí do rất đơn giản, chỉ là muốn cung cấp đến Quý khách hàng giải pháp thống nhất về việc xây nhà với đơn vị chủ trì năng lực, khoa học. Hạn chế tối đa việc khách hàng phải chỉnh sửa nhiều lần và tốn kém chi phí. Hiện tại, dịch vụ đã phát triển mạnh, được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao, chúng tôi thực sự rất vui và tự hào. maxxCons trân trọn cảm ơn sự ủng hộ của Quý đối tác, Quý khách hàng

DỊCH VỤ THI CÔNG HẠNG MỤC HOÀN THIỆN CỦA MAXXCONS

“Tinh tế đến từng chi tiết” đó là cam kết chắc chắn của maxxCons đối với khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Thi công hạng mục hoàn thiện với nhiều lựa chọn về phong cách, màu sắc và chất liệu nhằm hỗ trợ tốt nhất Quý khách hàng dựng xây mái ấm.

Dưới đây, chúng tôi trân trọng giới thiệu các tiểu mục thi công hoàn thiện để bạn đọc tham khảo:

  • Thi công lắp đặt điện, nước trong nhà và ngoài nhà: Lắp đặt, tháo dỡ đường ống cấp thoát nước, thiết bị sử dụng nước, bố trí dây điện và các thiết bị sử dụng điện (đèn, ổ cắm, công tắc, …)
  • Thi công trần thạch cao trang trí: Làm trần, trần nổi, trần chìm phẳng, trần giật cấp, vách ngăn, vách bằng thạch cao thường và thạch cao chịu nước, trần khung xương và trần treo, dán phào, hoạ tiết trang trí thạch cao, …
  • Thi công giấy dán tường, trang trí trong và ngoài nhà.
  • Thi công đồ gỗ nội thất: Cung cấp và lắp đặt các thiết bị nội thất như tủ gỗ, tủ bếp, cánh cửa…bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên (xoan đào, căm xe, …)
  • Thi công sắt: Lắp ráp các hạng mục cửa sắt, lan can cầu thang, lan can ban công, thang sắt bằng thép hộp, thép hình, thép đặc và thép bản,…
  • Thi công đá Granite: Cung cấp và lắp đặt đá granite bậc cầu thang, tam cấp, ốp tường, lát nền, hoa văn, cột …
  • Thi công nhôm kính: Cung cấp và lắp đặt cửa, vách bằng nhôm kính, cửa cánh kính, cửa kính thuỷ lực, kính chịu lực, kính hộp,…
  • Thi công sơn trang trí nhà: Cung cấp và thi công sơn trong nhà, sơn ngoài nhà.
  • Thi công sân vườn, tiểu cảnh.
  • Các hạng mục thi công hoàn thiện khác.

Trong nội dung trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc các thông tin về dịch vụ Thi công hạng mục hoàn thiện của maxxCons. Chúng tôi hi vọng với những thông tin này, bạn đọc sẽ có được giải pháp thiết kế và thi công toàn diện, hữu ích cho ngôi nhà mơ ước.

Thiết kế thi công trọn gói nội thất gỗ óc chó nhập khẩu - maxxDecor
0903442004
popup

Số lượng:

Tổng tiền: