Bạn có biết một không gian văn phòng hiện đại luôn ưa chuộng những mẫu bàn ghế sofa da vô cùng sang trọng cao cấp. Nhưng lựa chọn sofa da như thế nào để được phù hợp và đẹp mắt, vậy bạn đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng dưới đây nhé!

Chọn sofa da văn phòng dựa trên kích thước, kiểu dáng

Để có được sự hài hòa và đẹp mắt, bạn nên chú ý nhiều đến kích thước của sofa. Nếu văn phòng quá nhỏ, không thể đặt một bộ sofa kích thước lớn. Nếu văn phòng quá lớn mà đặt sofa nhỏ sẽ khó mà nổi bật.  Văn phòng là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc gặp gỡ quan trọng với khách hàng và đối tác. Do đó, kích thước của sofa phải đảm bảo số lượng ngồi và diện tích ngồi được thoải mái.


Khi chọn kích thước của sofa nên chú ý đến kích thước chung của căn phòng, nhu cầu sử dụng của mọi người và sự phù hợp với nội thất xung quanh để đảm bảo sự hài hòa, đẹp mắt.

Về kiểu dáng của sofa da văn phòng, tùy phong cách không gian theo khuynh hướng cổ điển hay hiện đại để chọn lựa cho phù hợp. Bởi vậy có thể chọn những mẫu sofa có kiểu dáng thông dụng như: Sofa văng, sofa góc, sofa gỗ hay đơn giản là những chiếc sofa đơn ghép lại thành một bộ. Diện tích phòng khách sẽ quyết định đến kiểu dáng sofa cho phù hợp.
Chọn sofa da văn phòng dựa trên chất liệu


Riêng đối với vỏ bọc ngoài của sofa, bạn có thể chọn sofa da thật hoặc sofa da công nghiệp. Sofa da thật có ưu điểm là màu tự nhiên và bóng. Dùng càng lâu càng đẹp. Tuy nhiên, giá thành tương đối cao. Ngược lại, da công nghiệp giá thành rẻ, màu sắc và hoa văn đa dạng hơn nhưng độ bền vững thì kém hơn. Tùy thuộc vào tầm quan trọng của văn phòng để bạn chọn một bộ sofa cho thích hợp. Với phòng tiếp khách của sếp thì đầu tư sofa da thật là một lựa chọn thông minh để nâng tầm đẳng cấp đơn vị.
Đối với chất liệu khung xương của ghế sofa da văn phòng, nên chọn các loại khung có độ bền chắc cao và thẩm mỹ đẹp. Hiện nay, được ưa chuộng nhất chính là các loại khung gỗ tự nhiên hoặc khung chân inox. Nếu sofa da văn phòng dùng khung inox với dáng chân cao sẽ dễ thể hiện nét hiện đại và trẻ trung cho phòng khách.Chọn sofa da văn phòng dựa trên màu sắc

Sofa da về cơ bản không có nhiều màu sắc hay hoa văn để chọn lựa giống như sofa vải hay nỉ. Điều chú ý ở đây là bạn nên chọn sofa da có màu sắc phù hợp với nội thất xung quanh như: bàn ghế làm việc, tủ tài liệu hay đôi khi là màu sắc của sơn tường, trần nhà.Màu sắc của sofa da cho văn phòng nên đảm bảo tính trang nhã và lịch sự để khi tiếp khách bạn luôn khiến đối phương cảm thấy được tôn trọng. Ngoài ra, tại văn phòng, những bộ sofa này sẽ không được thường xuyên chăm sóc như sofa gia đình, do đó bạn nên chọn những gam màu sạch như: màu đen, màu da bò hay màu cà phê để đảm bảo sofa luôn sạch đẹp.

Không khó để sofa da văn phòng trở nên đẹp mắt và ấn tượng. Đừng bỏ qua những bước có bản trên khi chọn mẫu sofa này cho văn phòng bạn nhé!

Bạn cần được tư vấn trong vấn đề lựa chọn sofa da thì bạn hãy đến với showroom của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Trụ sở chính: P2302 CT 2 The Pride – KĐT An Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Showroom 01 : Số 244 Nguyễn Xiển - Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Showroom 02 : Số 38 ngõ 111 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Showroom 03 : Số 43 Lê Trọng Tấn - Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
T : 046 6 546 983   S : 0903 442 004
E : maxxdecor.vn@gmail.com
W: maxxdecor.vn